Ná árangri með stefnumót

Eitt af farsælum einkennum farsælra maka er að þeir eru fyrst vinir – þeim líður vel með hvort öðru.

Ef þú ert heppinn og tímasetningin er rétt, þá er allt rétt. Það líður eins og þið hafið þekkst í mörg ár.

En oft þarf að gefa því tíma. Mikilvægast er að njóta og gleðjast, ekki reyna að heilla.

Ef þið hafið verið að deita í nokkuð langan tíma og eruð enn meðvitaðir um sjálfan ykkur þegar þið eruð í návist hvors annars, þá þurfið þið samt að vinna meira í sambandi ykkar. Þú ert ekki hluti af sambandi. Þú ert sambandið

Það sama á við um að játa ást þína.

Ást er barn án vitundar og augnaráðs hins fullorðna. Það sér ekki rökfræði, það hlustar ekki á neina rökhugsun, það hlustar bara á tilfinningarnar.

En til að Cupid komi fram fyrir þína hönd, verður þú að elska sjálfan þig áður en þú getur elskað aðra. Þú verður að vera sjálfsöruggur og hafa tilfinningu fyrir sjálfsbjargarviðleitni áður en þú elskar aðra. Þú verður að vera þú og elska að vera þú.

Ekki missa sjálfan þig í því ferli að heilla aðra. Vertu vinur hans/hennar – vinir dæma ekki. Þau njóta bara og elska hvort annað fyrir hvern þau eru.

Fólk er mjög óþolinmætt þessa dagana. Þeir þurfa allt fullkomið. Þeir geta ekki beðið. Þeir geta ekki gert málamiðlanir og það er slæmt fyrir farsælt samband. Þú verður að temja þér þolinmæði í sjálfum þér. Þú verður að vera þolinmóður við maka þinn. Þú verður að læra að elska galla maka þíns. Ræktaðu þolinmæðina. Lærðu að elska galla maka þíns. Ef þeir eru ekki þolinmóðir eða elska galla þína þarftu að halda áfram.

Ein af mörgum fegurð lífsins er að njóta. Lifðu lífinu frjálslega. Líttu flott út en ekki vera hræddur við að vera heimskur.

AOD býður þér upp á vettvang þar sem þú getur sýnt þig eins og þú ert, sagt frá draumum þínum til þeirra sem þú velur og sem samþykkja þig eins og þú ert, það eru líka þeir sem þú getur byggt framtíð með.

Vertu sannur um sjálfan þig og þú munt finna lífsförunaut þinn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *